fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"

Tay đua trẻ Nguyễn Văn Bình vượt mưa gió chiến thắng tại TP Bảo Lộc

TTO – Ngày 29-4, tay đua 20 tuổi Nguyễn Văn Bình (TP.HCM-New Group) đã vượt hành trình đầy mưa gió để giành chiến thắng chặng 22 Cúp truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2022 từ TP Đà Lạt đến TP Bảo Lộc.

Đây là chặng đua ngắn, chủ yếu đổ dốc nhưng các tay đua lại phải chinh phục đèo Phú Hiệp. Các tay đua đã phải thi đấu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi khi trời mưa suốt cả hành trình.

Nhưng điều đó không làm giảm nhiệt của cuộc thi đấu khi các đợt tấn công liên tiếp nổ ra bởi các tay đua ít có khả năng tranh chấp bảng tổng sắp cá nhân cao.

Ở phía sau, êkip TP.HCM dốc toàn lực bảo vệ áo vàng Igor Frolov (TP.HCM-Vinama) trước mọi ý đồ tấn công của những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Sau khi qua đèo Phú Hiệp, hai chuyên gia nước rút Lê Nguyệt Minh (TP.HCM-New Group) và Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) đuối sức rớt lại phía sau.

Tận dụng cơ hội này, đội Tập đoàn Lộc Trời lập tức tăng tốc độ rồi kéo cả đoàn đông về đích, tạo thuận lợi cho Nguyễn Tấn Hoài trong đợt nước rút.

Tuy nhiên, các cua-rơ TP.HCM đã có chiến thuật khá ấn tượng. Cách đích khoảng 1km, Nguyễn Trường Tài (TP.HCM-Vinama) bất ngờ tung bàn đạp tấn công thoát đi một mình. Điều này buộc Tập đoàn Lộc Trời phải ra sức rượt đuổi.

Nhưng ngay khi vừa bắt lại Trường Tài khi còn cách đích hơn 100m thì Nguyễn Văn Bình (TP.HCM-New Group) từ phía sau đã tăng tốc vượt lên. Quá mệt vì phải đuổi theo Tài nên các tay đua An Giang đành bất lực nhìn Bình giành chiến thắng tại TP Bảo Lộc.

Đây là lần đầu tiên tay đua 20 tuổi Nguyễn Văn Bình giành chiến thắng chặng tại Cúp truyền hình TP.HCM. Tuy nhiên, nó không làm thay đổi bảng tổng sắp khi áo vàng và áo chấm bi đỏ vẫn thuộc về Igor Frolov. Trong khi đó, Nguyễn Tấn Hoài tiếp tục mặc áo xanh tổng sắp.

Ngày 30-4, các tay đua sẽ thi đấu chặng cuối cùng từ TP Bảo Lộc đến TP.HCM.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566