fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"

Liên Minh Group cùng Ngày Hội Việc Làm tại Đại Học Đà Lạt

Ngày Hội Việc Làm và Khởi Nghiệp cùng Liên Minh Group tại Đại học Đà Lạt

Lien Minh Group cùng Ngày Hội Việc Làm Và khởi Nghiệp tại Đại Học Đà Lạt

Hưởng ứng Ngày Hội Việc Làm và Khởi Nghiệp của sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Liên Minh Group hân hạnh đồng hành cùng Quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Đà Lạt.
Sáng 24/6/2022 Trường Đại học Đà Lạt kết hợp cùng các doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức Ngày Hội Việc Làm và Khởi Nghiệp nhằm tạo điều kiện để các bạn trẻ gặp gỡ và tiếp xúc gần hơn với nhà tuyển dụng và doanh nghiệp.
Ngày Hội Việc Làm và Khởi Nghiệp là cơ hội để các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động.
Các bạn sinh viên năm thứ nhất và thứ hai nhìn vào đó để định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
Lien Minh Group hân hạnh là một trong những đơn vị TÀI TRỢ KIM CƯƠNG tại sự kiện này với mong muốn trao cơ hội đến với nhân tài trẻ. Giúp các bạn sinh viên định hướng và tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

“Nói đến Liên Minh, niềm tin là Sức Mạnh”

📌📌Một số dự án Bất Động Sản nổi bật tại Liên Minh Bảo Lộc: TẠI ĐÂY

Cần hỗ trợ thêm thông tin về Bất Động Sản quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc hoặc các chuyên viên theo thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH BẢO LỘC

✅ Địa chỉ: 999K Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc

☎️ Hotline: 0919746566 – 0917702566 (Mr. Hưng)

🔗 Fanpage: Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc

👉👉👉Thông tin chuyên viên kinh doanh xuất sắc của Liên Minh Bảo Lộc.

  • Mrs. Quyên: 0353153948 (Zalo)
  • Mrs. Ngân: 0365443198 (Zalo)
  • Mr. Phi: 0363736832 (Zalo)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566