fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"

Đất nền biệt thự Bảo Lộc – Dẫn đầu xu hướng đầu tư 2022

cơ sở hạ tầng khu đất nền

Sau đại dịch Covid, thị trường bất động sản được nhận định sẽ tăng trưởng vượt bậc sau sức nén dài ngày. Bảo Lộc là vùng đất với nhiều ưu ái từ thiên nhiên. Đang trở thành tâm điểm cho di trú, đầu tư, nghỉ dưỡng,…Thị trường bất động sản nơi đây ngày một nóng lên. Thu hút giới đầu tư không ngần ngại xuống tiền để sở hữu. Đặc biệt, đất nền biệt thự Bảo Lộc đáp ứng đầy đủ nhu cầu định cư hay đầu tư.

đất nền biệt thự

Đất nền có vị trí đắc địa…

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Lý Thường Kiệt – là con đường huyết mạch. Trung tâm kết nối các tuyến đường chính, kết nối khu dân cư và nhiều tiện ích. Là một trong những khu đất nền có quy mô lớn. 40 nền với mặt tiền 10m, được quy hoạch hài hòa, tinh tế, tận dụng tối đa quang cảnh. Đặc biệt hướng đến giá trị sinh lời bền vững, vượt trội.

vị trí

Sức hút mạnh từ cơ sở hạ tầng.

Tiện ích xung quanh là điều đầu tiên mà những nhà đầu tư hướng đến. Với vị trí gần khu dân cư, siêu thị, trường học, trung tâm hành chính,… Đất nền biệt thự Bảo Lộc càng trở nên thu hút hơn nữa. Không chỉ có thế, tiện ích nội khu cũng làm cho nơi này đắt giá, bởi đường xá rộng rãi, vỉa hè thông thoáng, không gian xanh bao phủ,…

Đất nền pháp lý rõ ràng!

Để thu hút người mua, bất kì một bất động sản nào nều chỉ với thiên thời, địa lợi, nhân hòa không thôi chưa đủ. Mà pháp lý cũng là yếu tố quyết định. Đất nền biệt thự Bảo Lộc nổi bật vì đây là đất thổ cư đã có giấy tờ đầy đủ. Sổ hồng tách riêng giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn.

cơ sở hạ tầng khu đất nền

Chính sách hấp dẫn dành cho đất nền biệt thự?

Vào ngày 18/9/2022 đất nền biệt thự Bảo Lộc, chính thức ra mắt nhà đầu tư. Cũng trong ngày hôm đó, có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

  1. Đối với khách hàng đã giữ chỗ, và chuyển giao dịch giữ chỗ thành đặt cọc đủ sản phẩm tại lễ mở bán: Khách hàng sẽ được tặng 1 chỉ vàng/ 1 khách hàng. Lưu ý: Nếu khách hàng không mua sẽ được tiến hành hoàn tiền giữ chỗ.
  2. Đối với khách hàng có 1 giao dịch: Khách hàng cọc đủ tại lễ mở bán sẽ được tặng 2 (hai) chỉ vàng và 500USD.
  3. Đối với khách hàng có 2 giao dịch trở lên: Khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, đặt cọc đủ trong lễ mở bán sẽ được tặng 2 chỉ vàng và 500 USD/ mỗi sản phẩm và được lũy tiến chiết khấu như sau:
  • Khách hàng mua 2 lô thì được chiết khấu 1% trên tổng giá bán.
  • Khách hàng mua 3 lô thì được chiết khấu 1,5% trên tổng giá bán.
  • Khách hàng mua từ 4 lô trở lên thì được chiết khấu 2% trên tổng giá bán.

Hình thức thanh toán dễ dàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư.

dat nen biet thu Bao Loc

Trong vòng 05 ngày, kể từ thời điểm đặt cọc đủ, khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm và công chứng. Sẽ nhận được chiết khấu 5%/ giá bán.

Trong vòng 10 ngày, kể từ thời điểm đặt cọc đủ, khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm và công chứng. Sẽ nhận được chiết khấu 3%/ giá bán.

Trong vòng 15 ngày, kể từ thời điểm đặt cọc đủ, Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm và công chứng. Sẽ nhận được chiết khấu 2%/ giá bán.

Chính sách hỗ trợ từ ngân hàng.

Lợi thế của đất nền biệt thự Bảo Lộc chính là sự hỗ trợ từ ngân hàng. Một bất động sản, khi có sự đảm bảo từ phía ngân hàng luôn là điểm thu hút nhà đầu tư. Vì tính an toàn cao. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ lên đến 65% từ phía ngân hàng. Và hơn thế nữa tùy vào tiến độ giải ngân, khách hàng còn nhận được thêm chiết khấu.

Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc

Địa chỉ: 999K Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc

Hotline: 0919.746.566 (Mr. Hưng)

Fanpage: https://www.facebook.com/bdslienminhbaoloc

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566