fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"

Có Nên Bắt Đáy Thị Trường Bất Động Sản Thời Điểm Này

Có Nên Bắt Đáy Thị Trường Bất Động Sản Thời Điểm Này

Khi thấy thị trường có nhiều biến đổi thì nhiều người, nhiều nhà có nguồn vốn trong tay lại băn khoăn không biết Có Nên Bắt Đáy Thị Trường Bất Động Sản Thời Điểm Này hay không thì cùng tham khảo Liên Minh Bảo Lộc và cùng 1 số chuyên gia kinh tế chia sẻ nhé!

Nhận định thị trường

Ta có thể nhìn thấy thị trường hiện nay gần như giống ở khoảng 10 năm về trước. Khi ấy Bất động sản cũng rơi vào khủng hoảng, kinh tế khó khăn. Chính phủ lúc bấy giờ cũng đưa ra hàng loạt các biện pháp để hỗ trợ phát triển và thúc đẩy. Trong đó tập trung vào tháo gỡ vướng mắc cho thị trường bất động sản thông qua gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng sau Nghị quyết 02.

Sau gần hơn nửa năm qua thì ai ai cũng đều nhìn thấy thị trường Bất Động Sản đóng băng, không có giao dịch và còn có nhiều khó khăn hơn thị trường 10 năm trước đây mà gốc rễ của khó khăn hiện tại một phần do tắc nghẽn nguồn vốn. Bởi vốn tín dụng không được khơi thông, lãi suất cho vay cao, room tín dụng không nới lỏng, cổ phiếu, trái phiếu làm mất niềm tin của khách hàng.

“ Muốn thị trường bất động sản tan băng thì phải xuất hiện một số cơ hội. Thứ nhất là dòng tiền xuất hiện, thứ hai là mặt bằng giá đã giảm xuống một mức nào đó đủ để người mua tin tưởng và chấp nhận. Còn nếu ai cũng muốn giữ giá cao chờ đợi cơ hội thì từ nay đến cuối năm, thị trường sẽ khó có chuyển biến”, ông Hiển_ chuyên gia kinh tế chia sẻ.

Ông Hiển cho rằng, trong trường hợp, nếu năm tới bối cảnh kinh tế thế giới có sự phục hồi, xuất khẩu ổn định và kinh tế trong nước thuận lợi hơn,… kịch bản thị trường bất động sản tan băng là khá rõ nhưng sẽ tập trung ở khu vực dân cư đô thị, vùng có thể đầu tư khai thác được. Lúc này, mặt bằng giá sẽ giảm hoặc đi ngang, sẽ không có chuyện tăng.

Hiện nay, nhờ chính sách của chính phủ và nới lỏng của thị trường thì những giao dịch đã trở lại nhưng không mạnh mẽ, sôi nổi như những năm trước. Các nhà đầu tư sẽ xuống tiền mua bán ở những nơi đã thấy rõ tiềm năng và có thể khai thác được chứ không mua bán ồ ạt như trước đây vì đa số họ không còn niềm tin mua đất sau đó ăn bằng lần như các năm về trước.

Có nên bắt đáy thị trường thời điểm này?

Bắt đáy thị trường bất động sản là một chiến lược đầu tư rủi ro cao và không được khuyến khích cho những người không có kinh nghiệm và kiến thức về thị trường bất động sản. 

Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản, hãy tìm hiểu kỹ về thị trường và tình hình kinh tế chung của quốc gia để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 

Bạn cũng nên tìm kiếm các lời khuyên từ các chuyên gia và tư vấn viên đầu tư bất động sản để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo góc nhìn của chúng tôi thì thời điểm này cũng như trong thời gian tới nếu quý vị có nguồn vốn sẵn không đầu tư gì thì hãy liên hệ Liên Minh Bảo Lộc để tìm 1 vị trí đất nền hay nhà ở giá tốt pháp lý rõ ràng để đầu tư nhé.

Vì thời điểm này Bất Động Sản gần như chạm đáy nhiều chủ đầu tư không để cầm cự nổi lãi suất tín dụng hay làm ăn không được thuận lợi sẽ đẩy sản phẩm ra thị trường với mức giá cực kỳ tốt cho Liên Minh Bảo Lộc.

Liên Minh Bảo Lộc sẽ kiểm tra quy hoạch, kiểm tra pháp lý những sản phẩm đó an toàn, chính xác và đưa đến anh chị một sản phẩm tốt nhất, chất lượng và phụ hợp nhất.

Liên hệ Liên Minh Bảo Lộc để được hỗ trợ tư vấn kiểm tra pháp lý và quy hoạch miễn phí nhé!

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH BẢO LỘC

✅ Địa chỉ: 999K Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc

☎️ Hotline: 0917 702 566

🔗 Fanpage: Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc

📍Youtube: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc – Liên Minh Group Bảo Lộc

🔥Tiktok: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566