fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"

Bất Động Sản Bảo Lộc Dấu Hiệu Phục Hồi 2023

Bất Động Sản Bảo Lộc Dấu Hiệu Phục Hồi 2023

Bất Động Sản Bảo Lộc Dấu Hiệu Phục Hồi 2023 những tháng cuối năm, những giao dịch bắt đầu rục rịch diễn ra. Để nói thị trường chạm đáy thì chưa phải nhưng đầy là thời điểm thích hợp để quý anh chị nắm bắt săn hàng ơ thị trường.

Bất Động Sản Bảo Lộc Dấu Hiệu Phục Hồi 2023

Nhiều đơn vị nghiên cứu cho rằng thị trường BĐS Bảo Lộc đang trải qua thời kỳ khó khăn với hàng loạt thách thức như giao dịch sụt giảm, nhu cầu mua thấp, tâm lý đầu tư suy yếu, thanh khoản chưa có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, với những tín hiệu tích cực ở thời điểm hiện tại, các chuyên gia lạc quan nhận định thị trường sẽ đảo chiều trong thời gian tới.
Cú hích của thị trường BĐS Bảo Lộc sẽ bắt đầu vào cuối năm 2023. Năm 2024, thị trường BĐS Bảo Lộc sẽ phục hồi. Khi đó nhu cầu và giá bán sẽ quay trở lại đường đua
Theo đại diện CBRE Việt Nam, cung cầu thị trường BĐS Bảo Lộc có thể sôi động trở lại từ cuối năm nay. Thị trường cần thêm thời gian để nhu cầu và giá BĐS Bảo Lộc quay trở lại quỹ đạo.
Các chuyên gia nhận định, trong 3 tháng tới, thị trường BĐS Bảo Lộc sẽ có tín hiệu tích cực về nguồn cầu. Tuy nhiên, giá bán ở một số phân khúc trên thị trường thứ cấp vẫn có thể giảm do tâm lý chung của thị trường chưa phục hồi rõ nét.
Một “nút thắt” của thị trường BĐS Bảo Lộc đang dần được tháo gỡ là dòng tiền khi room tín dụng năm mới đã được mở, dự báo sẽ dồi dào hơn nhiều so với năm 2022. Mới đây, Bộ Xây dựng đề xuất gói 110.000 tỷ đồng đồng đối với nhà ở xã hội, nhà ở công nhân; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước công bố gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho lĩnh vực bất động sản.
Ngoài ra, nhà đầu tư có thể dễ thở hơn khi lãi suất cho vay đang hạ nhiệt. Theo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, hiện có 16 tổ chức tín dụng đăng ký, cam kết giảm lãi suất cho vay với mức giảm 0,5 – 2%/năm, có đơn vị giảm lãi suất cho vay lên tới 3,5 năm. Điều này giúp những người có nhu cầu vay mua nhà vừa giảm bớt gánh nặng tài chính, vừa dễ dàng hơn trong việc huy động đòn bẩy.
Tín hiệu tích cực mà thị trường bất động sản đón nhận còn đến từ kinh tế vĩ mô, GDP duy trì đà tăng trưởng, dự báo trên 6% trong năm 2023.
Bên cạnh đó, các lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng đang phục hồi, lượng khách du lịch quốc tế tăng lên và dòng vốn “chảy” vào bất động sản ổn định hơn giúp thị trường sớm hồi phục.
Nhiều ý kiến cho rằng quý 4/2023 là thời điểm ngành bất động sản bắt đầu một chu kỳ mới với sự phục hồi dần dần ở một số phân khúc, thị trường trọng điểm.
Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, Quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 được phê duyệt là cơ sở để địa phương triển khai các chương trình, dự án nhằm tạo động lực đẩy nhanh đô thị hóa để xây dựng thành phố Bảo Lộc. và vùng phụ cận để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra từ nay đến năm 2040.
Theo ông Lý Triều Vân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Nhà Bảo Lộc – Đơn vị phân phối các sản phẩm đất nền tại Bảo Lộc hơn 5 năm qua cho biết: “Chúng tôi đã có nhiều hành động cụ thể để đóng góp cụ thể , khách hàng mua đất nền thời điểm hiện tại sẽ được hưởng những ưu đãi thiết thực như: Mua đất có sổ đỏ riêng nhưng được trả góp trong vòng 6 năm, tương đương mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả khoảng 3 triệu đồng/tháng mà không cần có sổ đỏ. vay ngân hàng, giúp người mua giảm bớt gánh nặng lãi suất ngân hàng”.
Như vậy ta thấy rằng những tín hiệu tích cực từ thị trường cùng với chính sách quy hoạch đã tác động tốt đến thị trường BĐS Lâm Đồng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần tỉnh táo trước khi xuống tiền vào bất cứ sản phẩm nào. Đầu tư vào hạ tầng chỉ dành cho những “tay chơi” có tầm nhìn và biết chọn sản phẩm có pháp lý và vị trí đầy đủ.
Xem sản phẩm giá tốt và mới nhất: TẠI ĐÂY

Tham khảo sản phẩm giá giá tốt ở những công ty uy tín cam kết chuẩn pháp lý và quy hoạch để đảm bảo an toàn về lâu về dài nhé ạ. Liên hệ Liên Minh Bảo Lộc để cập nhật và săn hàng giá tốt nhất thị trường Bảo Lộc.

 Cam kết chuẩn quy hoạch pháp lý cho quý anh chị đầu tư ạ

“Nói đến nhà đất, nghĩ đến Liên Minh”

Anh chị có nhu cầu Mua Bán – Ký Gửi – Thuê – Cho Thuê nhà đất giá rẻ hay kiểm tra quy hoạch pháp lý liên hệ Liên Minh Bảo Lộc sẽ hỗ trợ anh chị miễn phí ạ!

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH BẢO LỘC

✅ Địa chỉ: 999K Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc

☎️ Hotline: 0917 702 566 (Zalo)

🔗 Fanpage: Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc

📍Youtube: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc – Liên Minh Group Bảo Lộc

🔥 Tiktok: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566