fbpx
"Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"
Kiểm tra quy hoạch sử dụng đất

Đất quy hoạch là vùng đất nằm trong kế hoạch sử dụng đất ở từng địa phương, dựa theo từng mục đích sử dụng và được chia thành từng kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Mỗi địa phương đều có quy hoạch riêng dựa trên tình hình đất thực tế ở địa phương và kế hoạch này thay đổi theo từng thời kỳ

Với kinh nghiệm và lượng thông tin về quy hoạch sử dụng đất mà Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc đúc kết qua nhiều năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra quy hoạch sử dụng đất cho Quý khách hàng những thông tin sau:

  • Nếu bất động sản thuộc quy hoạch hiện hữu thì quyền lợi của bạn là gì?
  • Nếu bất động sản thuộc quy hoạch phức hợp – hỗn hợp – thương mại – dịch vụ … chúng tôi sẽ giúp bạn biết được các quy hoạch này khi bị thu hồi thì việc đền bù như thế nào? Được xây dựng như thế nào? Quyền lợi của bạn ra sao?
  • Nếu bất động sản thuộc quy hoạch y tế – quốc phòng – công viên cây xanh – trường học – tôn giáo – mở rộng lộ giới … Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên chi tiết về những quyền lợi của bạn.
  • Nếu bạn cần biết về bất động sản có được tách thửa, hợp thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa, tăng diện tích với bất động sản … chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Không hiểu một cách chi tiết về quy hoạch có thể ảnh hưởng tới bất động sản như giá trị bất động sản, ảnh hướng tới xây dựng, ảnh hưởng tới quyền lợi như tách thửa, hợp thực hóa, hay ngay khi bạn đang ở vẫn có thể bị nhà nước thu hồi. Vì vậy, đến với Liên Minh Bảo Lộc Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch sử dụng đất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách hàng cần được tư vấn và hỗ trợ nhanh từ Bất động sản Liên Minh Bảo Lộc, vui lòng kết nối với chúng tôi qua thông tin dưới đây!

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH BẢO LỘC

✅ Địa chỉ: 999K Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc

☎️ Hotline: 0919746566 – 0917702566 (Mr. Hưng)

🔗 Fanpage: Bất Động Sản Liên Minh Bảo Lộc

📍Youtube: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc – Liên Minh Group Bảo Lộc

🔥Tiktok: Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc

  • Mr.Hưng: 0919746566 (Zalo)
  • Mrs. Quyên: 0353153948 (Zalo)
  • Mrs. Ngân: 0365443198 (Zalo)

Compare listings

So sánh
Contact Me on Zalo
0917 702 566